Vietravel Airlines khai trương đường bay quốc tế đầu tiên đến Bangkok

Hàng KHông Vietravel Airlines
21:11 - 16/12/2022
Vietravel Airlines khai trương đường bay quốc tế đầu tiên đến Bangkok
0:00 / 0:00
0:00
Ngày 16/12, chuyến bay mang số hiệu VU137 bay chặng Hà Nội - Bangkok cất cánh từ sân bay Nội Bài, chính thức khai trương đường bay thương mại thường lệ quốc tế đầu tiên của hãng hàng không Vietravel kết nối Việt Nam với Thái Lan.

Vietravel Airlines sẽ khai thác chặng bay Hà Nội - Bangkok - Hà Nội với tần suất một chuyến khứ hồi/ngày bằng loại máy bay thân hẹp Airbus A321. Hãng kỳ vọng đáp ứng phù hợp cho nhu cầu đa dạng từ du lịch, công tác đến mua sắm. Hãng cũng phối hợp với Vietravel Corporation để tận dụng thế mạnh của hệ sinh thái du lịch.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương đường bay, ông Vũ Đức Biên, đại diện ban lãnh đạo Vietravel Airlines chia sẻ: "Hãng đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nguồn lực để chính thức tham gia bầu trời hàng không quốc tế với điểm đến đầu tiên là Bangkok (Thái Lan), thị trường được đánh giá là thích hợp ở thời điểm hiện tại".

"Tính đến ngày 15/11, Việt Nam đang nằm trong top 5 nguồn khách lớn nhất của Thái Lan với gần 373.000 lượt khách. Thị trường Thái Lan cũng nằm trong top 3 điểm đến yêu thích của khách Việt Nam", ông Biên cho biết.

Vietravel Airlines cũng kỳ vọng, với sự tham gia của hãng tại thị trường hàng không Thái Lan, những hành khách có nhu cầu di chuyển giữa Việt Nam và Thái Lan sẽ có thêm lựa chọn bay với nhiều gói dịch vụ đa dạng. Đặc biệt, thời điểm hiện tại, hãng cũng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu về quê ăn Tết của số lượng lớn người Việt sinh sống, làm việc tại Thái Lan và ngược lại.

Chúc mừng Vietravel Airlines đã có đường bay quốc tế đầu tiên được chính thức đưa vào khai thác, ông Đinh Việt Sơn, Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam kỳ vọng Vietravel sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh, mang đến cho hành khách giữa hai nước những chuyến bay an toàn, đúng giờ và chuyên nghiệp.

Vietravel Airlines đang tiếp tục làm việc với cơ quan chức trách hàng không Việt Nam và Thái Lan để sẵn sàng cho việc mở rộng thêm đường bay kết nối TP HCM - Bangkok trong tháng 1/2023, hướng đến các chặng bay kết nối giữa Việt Nam và khu vực Đông Bắc Á.

Tin liên quan

Đọc tiếp