N.H.O ký hợp tác 3 bên về dự án Gem Park tại Hải Phòng

Nhà ở hải phòng
14:04 - 09/04/2024
Lãnh đạo các bên tham gia buổi lễ ký kết.
Lãnh đạo các bên tham gia buổi lễ ký kết.
0:00 / 0:00
0:00
N.H.O, một đơn vị phát triển bất động sản của Hàn Quốc vừa ký một thoả thuận hợp tác với Hiệp hội Thương mại Hàn Quốc tại Việt Nam (Kocham) và Hiệp hội người Hàn Quốc tại Hải Phòng (Korean Association) về quảng bá và phân phối dự án Gem Park.

Theo khuôn khổ bản ghi nhớ, được ký ngày hôm nay 8/4/2024 tại Hải Phòng, Kocham sẽ quảng bá dự án Gem Park đến các công ty thành viên, hỗ trợ cộng đồng người Hàn Quốc ổn định nơi ở khi đến làm việc tại Hải Phòng.

Các thành viên Kocham khi mua hoặc thuê căn hộ tại dự án Gem Park sẽ được hưởng nhiều ưu đãi dựa trên thỏa thuận đã được ký kết trước đó giữa hai bên.

Các thành viên của Hiệp hội người Hàn Quốc tại Hải Phòng khi tiến hành các hoạt động thương mại tại Gem Park, sẽ được N.H.O, hỗ trợ quyền lợi về mặt bằng cho thuê, điều kiện cho thuê, hoạt động bán hàng và tiếp thị. Hiệp hội này, đổi lại sẽ quảng bá dự án Gem Park và mời các thương hiệu Hàn Quốc đến mở rộng hoạt động kinh doanh.

Đại diện lãnh đạo N.H.O và Kocham ký kết, đặt nền móng cho quá trình hợp tác lâu dài giữa 2 bên.
Đại diện lãnh đạo N.H.O và Kocham ký kết, đặt nền móng cho quá trình hợp tác lâu dài giữa 2 bên.

Theo thông tin từ lễ ký kết, đại diện Kocham và Hiệp hội người Hàn Quốc tại Hải Phòng đánh giá cao dự án Gem Park về mặt vị trí, phù hợp với các chuyên gia Hàn Quốc đang làm việc tại các khu công nghiệp Tràng Duệ, An Dương... cũng như có thiết kế hài hòa, hiện đại.

Đại diện lãnh đạo N.H.O và Hiệp hội người Hàn Quốc tại Hải Phòng ký kết hợp tác.

Đại diện lãnh đạo N.H.O và Hiệp hội người Hàn Quốc tại Hải Phòng ký kết hợp tác.

Tính đến năm 2023, các công ty Hàn Quốc đã đầu tư vào Việt Nam gần 82 tỷ USD, trong đó Hải Phòng thu hút 120 dự án với gần 11 tỷ USD.

Hiện FDI từ Hàn Quốc đang dẫn đầu trong các quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư vào Hải Phòng, chiếm tỷ trọng khoảng 40% tổng vốn FDI vào thành phố này. Khoảng 5.000 chuyên gia, người lao động Hàn Quốc đang sinh sống, làm việc tại Hải Phòng.

Dự kiến, với triển vọng phát triển của khu vực FDI, trong vòng 2 đến 3 năm tới số lượng chuyên gia đến Hải Phòng làm việc có thể sẽ tăng gấp đôi, kéo theo nhu cầu lớn về nơi ở, căn hộ đáp ứng tiêu chuẩn, cũng như phù hợp với văn hóa Hàn Quốc. Tại Hải Phòng, dự án Gem Park của chủ đầu tư Hàn Quốc N.H.O được coi là một trong những dự án hiếm hoi đáp ứng những tiêu chí này.

Khu căn hộ Gem Park tọa lạc tại phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, Hải Phòng, do công ty Tổ chức Nhà Quốc gia (N.H.O) làm chủ đầu tư, kết hợp với các doanh nghiệp từ Hàn Quốc như ADU đảm nhiệm thiết kế, Handong E&C - tổng thầu thi công, Shin Yeong - quản lý dự án và Alpha Plus - quản lý vận hành khi bàn giao cho cư dân.

Dự án có tổng diện tích quy hoạch 22.403 m2, trong đó diện tích xây dựng là 4.443 m2 và diện tích công trình công cộng 17.992 m2. Dự án gồm 4 tòa tháp căn hộ chung cư với 2 tòa tháp cao 21 tầng và tòa tháp đôi cao 36 tầng. Gem Park cung cấp ra thị trường 1.400 sản phẩm căn hộ, studio, căn hộ từ 1-3 phòng ngủ.

Phối cảnh dự án Gem Park.

Phối cảnh dự án Gem Park.

Gem Park nằm kế hai con sông lớn là sông Cấm và sông Rế, xung quanh chưa có các tòa nhà cao tầng nên từ căn hộ, cư dân Gem Park có ngắm nhìn sông Cấm hay nhìn bao quát về đô thị truyền thống lẫn hiện đại của thành phố Cảng.

Nơi đây còn có thể tiếp cận hệ thống tiện ích ngoại khu lân cận như cách Mega Market Hồng Bàng 200 m, cách trung tâm hành chính quận Hồng Bàng, trường TH Bạch Đằng, THCS Bạch Đằng 300 m, cách THPT Hồng Bàng 500 m, cách ga Thượng Lý 1,5 km, cách bệnh viện quốc tế Green, bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp 3 km.

CTCP Tổ chức Nhà Quốc Gia (N.H.O) thành lập từ năm 2012 tại Hàn Quốc và có hơn một thập kỷ hoạt động tại thị trường Việt Nam, đã và đang triển khai 18 dự án tại 8 tỉnh thành lớn, cung cấp hơn 30.000 căn hộ chung cư và nhà phố cho cư dân.

Đọc tiếp