Vietjet mở đường bay thẳng tới Perth, Australia

Hàng KHông Vietjet
10:29 - 09/08/2023
Vietjet mở đường bay thẳng tới Perth, Australia
0:00 / 0:00
0:00
Từ ngày 21/11, Vietjet sẽ chính thức khai thác đường bay TP HCM - Perth với tần suất 2 chuyến khứ hồi/ tuần.

Cụ thể, các chuyến bay khởi hành từ TP HCM lúc 13h35 (giờ địa phương) vào các ngày thứ 3 và thứ 7, hạ cánh tại Perth lúc 21h20' (giờ địa phương).

Chiều ngược lại, chuyến bay khởi hành tại sân bay quốc tế Perth từ 23h20' (giờ địa phương) và hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất lúc 5h5' (giờ địa phương) cũng vào các ngày thứ 3 và thứ 7 mỗi tuần.

Vietjet là hãng hàng không đầu tiên khai thác đường bay này, nâng tổng số chuyến bay giữa Việt Nam và Australia do hãng khai thác lên 38 chuyến bay mỗi tuần. Trước đó vào tháng 4, hãng khai trương hai đường bay thẳng nối TP HCM và Sydney, Melbourne; tháng 6 khai trương đường bay thẳng TP HCM - Brisbane.

Perth là thủ phủ và là thành phố lớn nhất của bang Tây Úc, nằm bên bờ sông Swan. Đây cũng là thành phố đông dân thứ 4 ở nước này.

Du khách đến Perth sẽ được ngắm nhìn vẻ đẹp của bãi biển Cottesloe, lên du thuyền từ Quảng trường Barrack để đi dọc sông Swan, mua sắm trên Phố Vua (King Street) và thưởng thức chương trình biểu diễn trong nhà hát bang (State Theatre) ở Northbridge.

Từ Perth, chỉ mất 30 phút lái xe hoặc tàu hỏa để đến thành phố cảng Fremantle, tại đây du khách có thể khám phá bảo tàng Biển Tây Úc, nhà tù Fremantle, nhà giam Roundhouse - tòa nhà cổ nhất Tây Úc.

Tin liên quan

Đọc tiếp