Diện mạo khách sạn Hilton Hanoi Opera sau khi đổi tên sẽ như thế nào

Hạ Tầng HÀ NỘI
14:27 - 18/10/2022
0:00 / 0:00
0:00
Trong thời gian tới, khách sạn hạng sang Hilton Hanoi Opera nằm cạnh Nhà hát Lớn Hà Nội sẽ đóng cửa để cải tạo hoàn toàn và đổi tên thành Waldorf Astoria Hanoi vào năm 2025.

Waldorf Astoria Hotels & Resorts, thương hiệu khách sạn hạng sang của Hilton vừa công bố gia nhập thị trường Việt Nam. Theo đó, khách sạn Hilton Hanoi Opera hiện tại sẽ được chuyển đổi và nâng cấp hoàn toàn thiết kế 187 phòng và suite để gắn với tên thương hiệu mới là Waldorf Astoria Hanoi.

Ông Kevin Jacobs, Giám đốc tài chính kiêm Chủ tịch phát triển toàn cầu Hilton cho biết, Waldorf Astoria Hanoi dự kiến ​​khai trương sau 2 năm nữa. Thương hiệu này sẽ tham gia vào hệ thống 9 khách sạn và khu nghỉ dưỡng khác của Hilton tại Việt Nam trong những năm tới.

Trước Hilton Hanoi Opera cũng có một số khách sạn 5 sao tại Hà Nội nâng cấp và đổi tên mới như Sofitel Plaza Hanoi tại Hồ Tây đổi tên thành Pan Pacific, Horison đổi tên thành Pullman Hà Nội, Nikko Hanoi được đổi tên thành Hotel du Parc Hanoi.

Một số hình ảnh phối cảnh dự kiến của khách sạn Waldorf Astoria Hanoi trong tương lai:

Diện mạo khách sạn Hilton Hanoi Opera sau khi đổi tên sẽ như thế nào ảnh 1 Diện mạo khách sạn Hilton Hanoi Opera sau khi đổi tên sẽ như thế nào ảnh 2
Diện mạo khách sạn Hilton Hanoi Opera sau khi đổi tên sẽ như thế nào ảnh 3
Nguồn: HBA architecture.
Diện mạo khách sạn Hilton Hanoi Opera sau khi đổi tên sẽ như thế nào ảnh 4

Nguồn: HBA architecture.

Diện mạo khách sạn Hilton Hanoi Opera sau khi đổi tên sẽ như thế nào ảnh 5

Nguồn: HBA architecture.

Diện mạo khách sạn Hilton Hanoi Opera sau khi đổi tên sẽ như thế nào ảnh 6

Nguồn: HBA architecture.

Diện mạo khách sạn Hilton Hanoi Opera sau khi đổi tên sẽ như thế nào ảnh 7

Nguồn: HBA architecture.

Waldorf Astoria Hotels & Resorts hiện đang vận hành 6 khách sạn ở Trung Quốc, Thái Lan và Maldives. Trong vòng 5 năm tới, Waldorf Astoria dự kiến tăng gấp đôi sự hiện diện của mình tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Khách sạn Hilton Hanoi Opera là một trong những khách sạn 5 sao sang trọng bậc nhất của Hà Nội. Tọa lạc trên đường Lê Thánh Tông thuộc Quận Hoàn Kiếm, khách sạn này chỉ cách khu phố cổ Hà Nội khoảng 1,7 km và có tầm nhìn hướng Nhà Hát Lớn Hà Nội.

Hilton Opera Hanoi được xây dựng năm 1993 và được nâng cấp gần nhất năm 1999. Khách sạn nằm trên khu đất có diện tích 5.504 m2 với vốn đầu tư 63 triệu USD.

Tin liên quan

Đọc tiếp