Sắp diễn ra Lễ hội Hương vị Úc tại TP HCM

Ẩm thực Australia
10:43 - 09/05/2024
0:00 / 0:00
0:00
Tổng Lãnh sự quán Australia tại TP HCM sẽ tổ chức lễ hội Hương vị Úc (Taste of Australia) thường niên từ thứ Bảy ngày 11/5 đến Chủ nhật ngày 12/5 tại Công viên Lê Văn Tám, TP HCM.

Hương vị Úc là chương trình tôn vinh ẩm thực và đồ uống chất lượng quốc tế diễn ra hàng năm do Chính phủ Australia tổ chức tại Việt Nam.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, sự kiện năm nay là lần đầu tiên mở cửa chào đón công chúng. Người dân TP HCM sẽ có cơ hội trải nghiệm các món ăn và đồ uống cùng các chương trình văn hóa độc đáo của Australia.

Chương trình cũng nhằm mục đích củng cố danh hiệu quốc tế của Australia với tư cách là nhà cung cấp thực phẩm và đồ uống chất lượng cao, an toàn và bền vững.

Lễ hội sẽ có nhiều hoạt động văn hóa, ẩm thực, vui chơi giải trí.

Lễ hội sẽ có nhiều hoạt động văn hóa, ẩm thực, vui chơi giải trí.

Thực phẩm và Đồ uống đẳng cấp quốc tế: Với sự tham gia của những nhãn hiệu nổi tiếng, giới thiệu các nét đặc sắc của nền ẩm thực Australia và những sản phẩm tốt nhất sẽ được cung cấp tại thị trường Việt Nam.

Trình diễn nấu ăn không phế phẩm: Có mặt của đầu bếp Tommy Pham, người Australia gốc Việt nổi tiếng, hiện tượng MasterChef Australia và Đại sứ Hương vị Úc 2024. Tại sự kiện khai mạc, đầu bếp Tommy Pham sẽ trình diễn màn nấu ăn sử dụng toàn bộ nguyên liệu không phế phẩm, với thông điệp về ẩm thực sáng tạo và bền vững.

Biểu diễn nghệ thuật văn hóa: Gồm các điệu múa truyền thống của Nhóm múa bản địa Tribal Experiences đến từ bang Queensland, ban nhạc sống và màn biểu diễn của sinh viên Đại học Western Sydney.

Ngoài ra còn có những hoạt động ngoài trời cho trẻ em và gia đình với nhiều trò chơi giải trí như lâu đài hơi, bóng đụng, nghệ thuật vẽ mặt, quầy tô màu,… Khách tham quan cũng sẽ có cơ hội tìm hiểu về các cơ hội giáo dục và học tập tại Australia.

Tin liên quan

Đọc tiếp

Kinh doanh theo trào lưu, những cuộc đua ngắn hạn

Kinh doanh theo trào lưu, những cuộc đua ngắn hạn

Thời gian qua, hàng loạt trào lưu về đồ ăn như bánh đồng xu phomai, trà chanh giã tay...đã thu hút đông đảo người dùng Việt Nam. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn khi "trend" nguội đi, nhiều hộ kinh doanh rơi vào tình cảnh ế ẩm, vắng bóng người mua.